Tai nghe Bluetooth giá phải chăng chống ồn, kháng nước

Tai nghe Bluetooth giá phải chăng chống ồn, kháng nước

Tai nghe Bluetooth chống nước Jays m-Six Wireless tích hợp nhiều công nghệ mới nhất hện nay. Như 2 microphone thu âm, ăng-ten LDS. Qualcomm cVc chống ồn hay lớp bọc nano kháng nước.

Tai nghe không dây chống nước Jays m-Six có kích thước một,8 x 13 x 13 cm và cân nặng 40,8 gram. Phù hợp có các tín đò nghe nhạc kết hợp thể thao thể thao. Bo mạch của tai nghe được bọc 1 lớp nano chống ăn mòn, thấm nước. Giúp người dùng có thể sử dụng tai nghe ngay cả khi trời mưa hay đổ mồ hôi khi tập luyện.

Tai nghe Bluetooth chống nước có công nghệ mới mạnh mẽ hơn

Tai nghe kháng nước của hãng sản xuất Thuỵ Điển. Được tích hợp ăng-ten kỹ thuật laser định hướng cấu trúc LDS (Laser Direct Structuring). Nhà cung cấp cho biết đây là kỹ thuật mới. Giúp sản phẩm với kích thước nhỏ nhưng vẫn đảm bảo khả năng bắt dấu hiệu mạnh và ổn định. Ngoài ra, model này còn sử dụng 2 microphone. 1 để thu giọng nói và một để chống ồn. Kèm thêm thuật toán Qualcomm cVc (Clear voice capture) thế hệ thứ tám. Tạo điều kiện cho âm thanh tạo ra sạch sẽ, rõ ràng hơn thường nhật.

Tai nghe Bluetooth chống nước

Pin cao và tích hợp sạc nhanh

Sản phẩm dùng driver 6 mm, tích hợp buồng âm học phía sau. Tần số đáp ứng của Jays m-Six Wireless là từ 20 Hz tới 20 kHz, trở kháng là 16 Ohm. Tai nghe bluetooth tích hợp pin hiệu năng cao của Varta – nhãn hiệu Đức. Chuyên phân phối pin cho rộng rãi lĩnh vực công nghiệp. Mang khả năng hoạt động liên tục trong năm tiếng sở hữu chỉ 1 lần sạc. Model này cũng hỗ trợ sạc nhanh, cho phép sản phẩm chơi nhạc được 1 tiếng chỉ sau 15 phút sạc. 4 tới 5 tiếng chỉ sau 45 phút sạc.

Tai nghe Bluetooth chống nước âm thanh cất lượng với bluetooth 5.0

Theo phân tích của trang Head-fi, Jay m-Six Wireless có mẫu mã đẹp nhưng vẫn kiên cố. Sản phẩm đảm bảo được kết nối ổn định với những vật dụng di động nhờ Bluetooth 5.0. Dải trầm được tái tạo trên mẫu tai nghe này được Phân tích là to và đảm bảo, có phần gợi nhớ tới chất âm cùa Sennheiser IE800. Dù thế, âm thanh khi đến tầm trung có phần hơi chói nhẹ. Phần giọng hát cua ca sĩ được tái tạo cảm xúc và đa dạng sắc thái.

Tai nghe Bluetooth Jays m-Six được rao bán có giá hơn 100 USD trên thị phần quốc tế, được 1 số shop ở Hà Nội rao với mức 2,75 triệu đồng.

nhãn hiệu Jays được có mặt trên thị trường trong khoảng năm 2006 tại Thuỵ Điển, chuyên cung cấp tai nghe, loa và phụ kiện di động. Hãng có triết lý bề ngoài tối giản và cân bằng giữa vẻ ngoài cũng như chức năng.

5/5 - (15 bình chọn)
Từ khóa : tai nghe bluetooth chống nướctai nghe không dây chống nước