Tai nghe bluetooth giá bao nhiêu tiền? Lựa chọn như nào?

Tai nghe bluetooth giá rẻ, cao cấp và tầm trung là ba loại sản phẩm tai nghe có giá cả chênh lệch khá rõ ràng. 

Khác với những chiếc tai nghe có dây truyền thống. Thì tai nghe bluetooth có giá thành cao hơn rất nhiều. Bởi một chiếc tai nghe hiện đại giúp bạn thoát ly điện thoại trong phạm vi 10 m. Bạn hoàn toàn có thể vừa nghe nhạc, vừa gọi điện và làm được việc khác cùng lúc. Để hiểu rõ hơn về tai nghe bluetooth giá bao nhiêu tiền. Các bạn hãy cùng công ty Bluetooth Việt Nam cùng tìm hiểu nhé! 

Giá tai nghe bluetooth dưới 1 triệu đồng 

gia tai nghe bluetooth dưới 1 trieu

Có bao giờ bạn nghĩ tai nghe vài trăm nghìn đồng là sản phẩm không chính hãng. Vâng  bạn đang có quan điểm hoàn toàn sai lầm rồi đấy. Tai nghe bluetooth chỉ là vài trăm nghìn đồng. Nhưng chúng vẫn là hàng chính hãng nhé. Tôi lấy điển hình như sản phẩm tai nghe bluetooth Plantronics Explorer 10 . Sản phẩm giá rẻ đến từ thương hiệu danh tiếng như Plantronics.

Còn đối với giá tai nghe bluetooth giao động từ 100 nghìn đến 200 nghìn. Thì tôi chắc chắn đó là hàng tàu rồi bạn nhé. Ngay cả ông lớn mới nổi Xiaomi của Trung Quốc cũng không bán với giá đó. Nếu bạn cho rằng tai nghe bluetooth là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Thì bạn nên đầu tư mua hàng chính hãng giá rẻ với chi phí cao hơn một chút. Nhưng vẫn tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc mua tai nghe giá rẻ mà kém chất lượng, chỉ dùng được dăm ba bữa là vứt đi.

Với khoản tiền gần 1 triệu, bạn đã có thể tìm mua được một số mẫu tai nghe bluetooth như: tai nghe bluetooth Plantronics, Jabra,…đều là những thương hiệu vô cùng có tên tuổi trong làng âm thanh. 

Giá tai nghe bluetooth giao động từ 1 triệu đến 3 triệu 

giá tai nghe bluetooth từ 1 triệu đến 3 triệu

Với giá tiền này, bạn sẽ có đa dạng mẫu mã hơn để mà lựa chọn. Và nếu bạn là người có dư dả tài chính thì ngoài những chiếc tai nghe có giá dưới 1 triệu. Thì tại sao bạn không lựa chọn thêm những chiếc tai nghe bluetooth có giá giao động từ 1 triệu đến 3 triệu. Những dòng sản phẩm tai nghe trong mức giá này sẽ đa dạng, phong phú hơn về mẫu mã, tính năng.

Những dòng tai nghe phù hợp với mức giá đó, là: Sony, Plantronics, Sennheiser,… Trong mức giá này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các bạn trẻ trong việc học tiếng anh, tập gym, chơi game, nghe nhạc, lái xe,…

Giá tai nghe bluetooth giao động từ 3 triệu đến 6 triệu 

giá tai nghe bluetooth từ 3 đến 6 triệu

Một chiếc tai nghe bluetooth trị giá bao nhiêu tiền không phụ thuộc vào thương hiệu mà chúng có. Một chiếc tai nghe có giá thành cao hay thấp phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng và tính năng của nó. Những chiếc tai nghe có giá rơi vào khoảng từ 1 đến 3 triệu đã rất tốt rồi. Thì những chiếc tai nghe bluetooth có giá thành từ 3 triệu đến 6 triệu chắc chắn sẽ còn chất lượng và tuyệt vời hơn rất nhiều. 

Giá tai nghe bluetooth trên 6 triệu đồng 

Giá tai nghe bluetooth trên 6 triệu

Thông thường người dùng hiện nay sẽ rất ít chọn những chiếc tai nghe bluetooth trên 6 triệu đồng. Giá thành cao cũng được coi là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người dùng không lựa chọn. Tuy nhiên thì một yếu tố nữa mà họ không chọn. Do sản phẩm tai nghe này chủ yếu phục vụ cho dân làm âm nhạc, cho những người có trình độ thẩm âm cao nên cần những chiếc tai nghe chuyên dụng hơn. 

Một số những mẫu tai nghe bluetooth thời thượng đó là: Airpods, Samsung Gear Iconx,…

Cảm ơn quý độc giả đã đọc bài viết! Chúng tôi mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là những thông tin bổ ích cho bạn trong việc lựa chọn tai nghe bluetooth phù hợp với túi tiền của người dùng.

Từ khóa :