Tai nghe bluetooth Iphone

Tai nghe bluetooth Iphone chính hãng, chất lượng cao

Khi sử dụng iphone của Apple hẳn ai cũng muốn phụ kiện tai nghe đi kèm. Phù hợp với đẳng cấp của nó. Rất nhiều mẫu tai nghe không dây do Bluetooth Việt Nam phân phối  chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Các mẫu tai nghe bluetooth iphone này chuyên dành cho dòng điện thoại đình đám của Apple. Chắc hẳn, đây sẽ là những sản phẩm cung cấp âm thanh chân thực, sống động và mẫu mã đẳng cấp hiện đại. 

Tai nghe bluetooth cho Ipone

 

Showing 1–32 of 163 results

- 12%
2.500.000 đ 2.200.000 đ
- 18%
3.200.000 đ 2.600.000 đ
- 43%
- 37%
- 23%
650.000 đ 500.000 đ
- 16%

Cách chọn tai nghe bluetooth cho điện thoại iPhone phù hợp

Thị trường Việt Nam có rất nhiều loại tai nghe không dây với nhiều mức giá khác nhau. Nhiều chiếc tai nghe bluetooth iphone giá chỉ hai ba trăm ngàn, nhưng có cái lên đến vài triệu. Nhiều người đang rất phân vân không hiểu chúng khác nhau ở điểm gì. Không biết chúng có gì nổi trội hay chỉ là thương hiệu lớn thì đắt tiền.

1. Tai nghe bluetooth IPhone chính hãng

Đây là các mẫu tai nghe iphone chính hãng Apple sản suất và bán chính hãng. Các mẫu tai nghe này có chất lượng cao, âm thanh tốt. Tiêu chuẩn chất lượng hoàn hảo mà khó có mẫu tai nghe nào so sánh được. Tuy vậy giá cả sản phẩm rất cao khiến không phải nhiều người có thể sở hữu

Tai nghe bluetooth cho iphone

2. Tai nghe bluetooth cho iphone của các hãng thương hiệu

Một số hãng sản xuất tai nghe như HOCO, Remax, xiaomi ... Cũng có các mẫu tai nghe tương tự như mẫu true wireless giống hoàn toàn các mẫu của apple. Tuy nhiên các sản phẩm này có công nghệ thấp hơn nhưng chất lượng khá tốt. Theo đánh giá nó có khả năng đạt tới 80% chất lượng của bluetooth Iphone Apple. Tai nghe dễ sử dụng, bền, đẹp và có giá khá tốt nên khách hàng chọn nhiều để thay thế các mẫu tai nghe chính hàng Apple

3. Mua tai nghe bluetooth cho Iphone

Đây là một khái niệm hoàn toàn khác. Điện thoại Iphone thì có thể dùng bất cứ loại tai nghe nào. Bất cứ mẫu hãng sản xuất tai nghe nào cũng có thể kết nối, nghe nhạc đàm thoại bình thường. Điện thoại Iphone không hề kén tai nghe. Chỉ cần bạn kết nối trực tiếp nghe thử nếu thấy ổn là dùng được.

4. Tai nghe bluetooth Iphone nhái, giả

Hiện nay các mẫu này có nhiều trên thị trường với giá 100k - 200k rất nhiều. Các mẫu này là hàng giả, nhái mẫu mã của Apple. Tai nghe này hoàn toàn không có chất lượng hoặc là ất kém. Chỉ có mẫu mã là giống. Vậy nên khách hàng mua là chấp nhận tiền nào của đó. Chứ hoàn toàn không phải tai nghe của Iphone, Apple nhé !

Quý khách vui lòng tham khảo 2 dòng tai nghe không dây cho iphone này tại website của chúng tôi. Mọi thắc mắc về tai nghe bluetooth chính hãng hãy liên hệ số hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.