Bluetooth Iphone

Khi sử dụng thiết bị cao cấp như Apple hẳn bạn cũng muốn phụ kiện tai nghe đi kèm là những thiết kế phù hợp với đẳng cấp của nó, rất nhiều những mẫu tai nghe không dây mà công ty Bluetooth Vietnam phân phối chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Các mẫu tai nghe bluetooth iphone dành cho dòng điện thoại đình đám của Apple chắc chắn sẽ là những sản phẩm cung cấp âm thanh chân thực, sống động và mẫu mã đẳng cấp hiện đại. 

 

Showing 1–32 of 67 results

- 30%
- 30%
- 21%

Cách Chọn tai nghe bluetooth cho điện thoại iPhone Phù Hợp

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã và đang có rất nhiều các loại tai nghe không dây khác nhau với nhiều mức giá, có những chiếc tai nghe bluetooth iphone 4 giá chỉ hai ba trăm ngàn, nhưng có cái lên đến vài triệu. Nhiều người dùng sẽ tự hỏi và rất phân vân không hiểu chúng khác nhau ở điểm gì và có gì nổi trội hay chỉ là thương hiệu lớn thì đắt tiền.

Tai nghe bluetooth cho iphone được chia ra làm 2 nhóm chính

 Là dòng tai nghe bluetooth Mono và dòng tai nghe bluetooth Stereo.

Dòng tai nghe không dây Mono cho điện thoại iphone

-Dòng tai nghe không dây Mono cho điện thoại iphone là dòng chỉ có 1 bên tai, có 2 loại :

  • Là dòng tai nghe không dây chỉ có chức năng nghe gọi.
  • Là dòng tai nghe không dây có chức năng nghe gọi và thêm chức năng nghe nhạc.

Dòng tai nghe bluetooth apple Stereo cho điện thoại iphone

-Dòng tai nghe bluetooth apple Stereo cho điện thoại iphone này là dòng có 2 bên tai nghe, dòng này chức năng chủ yếu là để giải trí như xem phim, nghe nhạc và tất nhiên là vẫn bao gồm cả việc đàm thoại.

Quý khách hàng hãy tham khảo 2 dòng tai nghe không dây cho điện thoại iphone này tại website của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn sản phẩm tai nghe bluetooth chính hãng chi tiết hãy liên hệ vào số hotline của Bluetooth Vietnam để được hỗ trợ nhanh chóng.