Bluetooth Iphone

Tai nghe bluetooth Iphone chính hãng, chất lượng cao

Khi sử dụng iphone của Apple hẳn ai cũng muốn phụ kiện tai nghe đi kèm phù hợp với đẳng cấp của nó. Rất nhiều mẫu tai nghe không dây do Bluetooth Vietnam phân phối  chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Các mẫu tai nghe bluetooth iphone này chuyên dành cho dòng điện thoại đình đám của Apple. Chắc hẳn, đây sẽ là những sản phẩm cung cấp âm thanh chân thực, sống động và mẫu mã đẳng cấp hiện đại. 

 

Showing 1–32 of 73 results

- 10%
- 13%
- 14%
- 20%
2.500.000 đ 2.000.000 đ
- 23%
- 30%
- 30%
650.000 đ 450.000 đ
- 21%
3.200.000 đ 2.500.000 đ

Cách Chọn tai nghe bluetooth cho điện thoại iPhone Phù Hợp

Thị trường Việt Nam có rất nhiều loại tai nghe không dây với nhiều mức giá khác nhau. Nhiều chiếc tai nghe bluetooth iphone 4 giá chỉ hai ba trăm ngàn, nhưng có cái lên đến vài triệu. Nhiều người đang rất phân vân không hiểu chúng khác nhau ở điểm gì. Không biết chúng có gì nổi trội hay chỉ là thương hiệu lớn thì đắt tiền.

Tai nghe bluetooth cho iphone được chia ra làm 2 nhóm chính

Bao gồm tai nghe bluetooth Mono và tai nghe bluetooth Stereo.

Tai nghe không dây Mono cho điện thoại iphone

Tai nghe không dây Mono cho điện thoại iphone chỉ có 1 bên tai, gồm 2 loại

- Tai nghe không dây chỉ có chức năng nghe gọi

- Tai nghe không dây có chức năng nghe gọi, có thêm chức năng nghe nhạc.

Tai nghe bluetooth Apple Stereo cho điện thoại Iphone

- Tai nghe bluetooth Apple Stereo cho điện thoại iphone này gồm 2 bên tai nghe. Loại này chủ yếu để giải trí như xem phim, nghe nhạc, tất nhiên bao gồm cả đàm thoại.

Quý khách vui lòng tham khảo 2 dòng tai nghe không dây cho iphone này tại website của chúng tôi. Mọi thắc mắc về tai nghe bluetooth chính hãng hãy liên hệ số hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.